(untitled) - Gyatso, Tenzin (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 2 phần: Cốt tủy của Mật Tông và bài giảng của Đức Đạt-Lại Lạt-Ma về hành trì Mật Tông.
Keywords: Tantric Buddhism; Tibet,Doctrines; Early works to 1800