Tủ sách văn học trong nhà trường; T5 - Hồ Sĩ Hiệp (Văn nghệ, 1996)
Gồm các bài viết: Nguyễn Văn Hạnh: Sức mạnh của Thơ TH; Vũ Đức Phúc: Tình người trong thơ TH; Lê Đông: Thế giới màu sắc và từ chỉ màu sắc trong thơ TH