Cẩm nang sửa chữa xe ô tô - Quốc Bình (Giao thông vận tải, 2009)
Sách trình bày những công việc cần thiết trong việc bảo quản xe, xử lý các trường hợp khẩn cấp trên đường. Giới thiệu các phương pháp bảo trì và cách tiết kiệm nhiên liệu.