Đối thoại với các bậc thầy marketing = - Mazur, Laura (Trẻ, 2009)
Đối thoại với các bậc thầy marketing mang đến những kinh nghiệm quý gí về marketing hiện nay; từ những nhà tư tưởng có tầm ảnh hưởng rrộng lớn nhất trong thời đại chúng ta, thông qua những bài trả lời phỏng vấn có bố cục rõ ràng. Những bìa đối thoại này gồm nhiều vấn đề đường đại và lý giải về những khái niệm chính bằng những ví dụ thực tế về thành công và thất bại, và sẽ là những tư tưởng sắc bén làm nền tảng định hình tương lai của Marketing.