Marketing xuất sắc : - Burktt, Hugh (Trẻ, 2009)
Marketing xuất sắc dưa ra các ví dụ về sự xuất sắc theo cách định nghĩa về sự thành công trong hoạt động quảng bá thương hiệu. Quyển sách này đã phần nào giới thiệu cho chúng ta biết về những kỹ thuật và những phương thức Marketing hiệu quả như: Thấu hiểu khách hàng; Mở rộng thương hiệu; Truyền thông Marketing; Phát triển năng lực Marketing...