Giáo trình quản lý chất thải nguy hại - Lâm, Minh Triết (Xây dựng, 2008)
Sách cung cấp một lượng kiến thức toàn diện về quản lý liên quan đến các loại chất thải nguy hại khác nhau. Nội dung tài liệu chia ra thành 10 chương, được cấu trúc trong 4 phần chính: giới thiệu tổng quan về các vấn đề chính liên quan đến chất thải nguy hại, giới thiệu về một số thực tế liên quan đến quản lý chất thải nguy hại, các vấn đề và kiểm soát và xử lý chất thải nguy hại và một số chủ đề đặc biệt liên quan đến giải pháp quản lý chất thải nguy hại cho một số trường hợp cụ thể.