Hơn cả điều bạn biết : - Mauboussin, Michael J. (Trẻ, 2010)
" Hơn cả điều bạn biết " đã đề cao nghiên cứu của nhiều học viện hàng đầu. Cuốn sách gồm 04 phần. Phần I : Triết lí đầu tư. Phần II : Tâm lý học đầu tư. Phần III : Đổi mới chiến lược cạnh tranh. Phần IV : Khoa học và lý thuyết phức hợp. Tất cả mang ddeesn cho bạn đọc cách nhìn và định hướng mới để phát triển bản thân.