Quy phạm Anh quốc BS 8110-1997 : (Xây dựng, 2009)
Trình bày quy phạm về thiết kế và thi công như đối tượng thiết kế, thiết kế cấu tạo bê tông cốt thép, thiết kế và cấu tạo bêtông ứng suất trước; Quy phạm thực hành đối với các trường hợp đặc biệt như phương pháp phân tích trạng thái giới hạn về độ bền, tính toán về khả năng sử dụng, khả năng chịu lửa,...