(untitled) - Phan, Quang Đoàn (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm: dị nguyên, hen phế quản, sốc phản vệ, dị ứng thuốc, dị ứng vaccin, viêm da atopy và viêm da dị ứng tiếp xúc, các thuốc kháng histamin, tự kháng nguyên và tự kháng thể trong bệnh tự miễn, Lupus ban đỏ hệ thống,..
Keywords: Allergy,Pharmacology