Cấp cứu ngoại khoa chấn thương - Đặng, Hanh Đệ (Y học, 2006)
Giới thiệu phương pháp cấp cứu, các chấn thương ngoại khoa như: vết thương phần mềm, gãy xương ở trẻ em, gãy xương hở, gãy xương có biến chứng thần kinh và mạch máu...