Miếng bánh ngon bị bỏ quên : - Schiff, Peter D. (Lao động - Xã hội, 2009)
Miếng bánh ngon bị bỏ quên là tác phẩm trình bày tình hình kiếm lời từ những cuộc khung hoảng tài chính. Qua đó, đưa ra những đề xuất nhằm giải quyết tình hình khủng hoảng hiện tại.