Con đường cổ xưa - Thera, Piyadassi (Tôn giáo, 2006)
Tài liệu này giúp người học Phật tập chú vào những điểm giáo lý cốt lõi nhất đã được tất cả các tông phái công nhận như là điểm chung đồng và thuần túy nhất của đạo phật.