Kingfisher bách khoa toàn thư lịch sử = (Từ điển Bách khoa, 2009)
Giới thiệu thông tin về những con người, địa danh và sự kiện đã hình thành nên lịch sử nhân loại theo mốc thời gian. Thế giới thời thượng cổ, cổ đại, sơ kỳ trung đại, trung đại, thời kỳ phục hưng, thương mại và đế quốc, cách mạng và độc lập, trào lưu thống nhất và thực dân hoá, thế giới thời chiến tranh, thế giới hiện đại (từ 1950 đến nay)