(untitled) (Đà Nẵng, 2005)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc tìm hiểu rành rẽ hơn về nghệ thuật đá gà (chọi gà) của người Việt Nam chúng ta.Đồng thời, cũng cung cấp những kỹ thuật và những kinh nghiệm hữu ích trong việc chọn và nuôi gà đá hay gà chọi.
Keywords: Game fowl,Poultry,Chăn nuôi gà