Cách chọn gà đá - Vũ, Hồng Anh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Cuốn sách " Cách chọn gà đá " đã giới thiệu cho bạn đọc biết được thế nào là mọt giống gà tốt? Và những cách thức, kỹ thuật để chọn được một giống gà tốt. Qua đó, cũng đề ra những dấu hiệu nhận biết một loại gà chọi tốt.