Atlas giải phẩu người - Rohen, Johannes W. (Y học, 2002)
Mỗi chương trong tài liệu thường có hai phần chính: mô tả có hệ thống cấu trúc giải phẫu của các cơ quan trong cơ thể người và mô tả giải phẫu học vùng, trước hết là các lớp nông, sau đó đến các lớp sâu. Nhờ đó sinh viên trong phòng thí nghiệm có thể định hướng rõ ràng khi phẫu tích xác người.