Hướng dẫn cách làm chuyển động trên 3D Max (Thời đại, 2009)
Tài liệu này cung cấp các nguyên tắc cơ bản trong 3D Max, khái niệm về chuyển động, hướng dẫn thiết lập camera trong chuyển động, một số chuyển động đơn giản trên 3D Max, hiệu ứng đặc biệt, các thủ thuật trong việc Render, cung cấp tính năng hỗ trợ trong 3D Max.