Các chủ đề triết học - Nguyễn, Ước (Tri thức, 2009)
Tài liệu này giới thiệu những vấn đề xoay quanh các chủ đề và phạm trù triết học như ý nghĩa, vạn vật, phẩm tính, lượng tính, không gian và thời gian, quan hệ nhân quả, chủ nghĩa máy móc, ....