Những biểu hiện của cơ thể = - Liebmann-Smith, Joan (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Quyển sách này nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về các biểu hiện hay triệu chứng cần phải được chuẩn đoán hoặc điều trị.