Microsoft SQL server 2008 : - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2010)
Sách bao gồm 5 chương, cung cấp cho bạn kiến thức từ khi cài đặt, tìm hiểu các loại cơ sở dữ liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu, kết xuất dữ liệu đến người sử dụng thông qua trình duyệt Web bằng các báo cáo chi tiết hay tóm tắt với loại ứng dụng Intranet, tìm hiểu cú pháp của phát biểu SQL và cách sử dụng thủ tục nội tại hệ thống nhằm áp dụng vào các vụ quản trị cơ sở dữ lirệu trong một vài trường hợp cần thiết.