Từng bước khám phá an ninh mạng : - Vũ, Đình Cường (Lao động - Xã hội, 2009)
Sách trình bày một số khái niệm cơ bản về Firewall cũng như các thông tin cần thiết nhất để bạn học hiểu được tường lửa và phương pháp làm việc của tường lửa, cách sử dụng phần mềm tường lửa ZoneAlarm Pro, Comodo Firewall Pro, ...và một số tiện ích có sẵn trong Windows giúp kiểm tra và gỡ rối mạng một cách hiệu quả.