Sự giống và khác nhau giữa word 2003 và word 2007 (Lao động - Xã hội, 2008)
Sự giống và khác nhau giữa word 2003 và word 2007 sẽ giới thiệu đến với độc giả những điểm tương đồng vfa những điểm khác biệt giữa hai phần mềm tin học ứng dụng này. Quyển sách bao gồm hai tập, trong tập thì gồm có 4 chương. Nhằm hướng dẫn cho các bạn những thao tác kỹ thuật để có thể sử dụng tốt phiên bản mới này.