Vẽ các biểu đồ và đồ thị chuyên nghiệp trong Excel - Nguyễn, Hoài Phong (Từ điển Bách Khoa, 2009)
Sách được chia thành 15 chương, mỗi chương là một chủ điểm riêng về cách trình bày dữ liệu trực quan qua các loại biểu đồ khác nhau. Từ những loại cơ bản như biểu đồ cột, biểu đồ thanh, biểu đồ đường, biểu đồ tròn, biểu đồ vùng, biểu đồ bề mặt, cho đến những loại phức tạp và nâng cao, bao gồm biểu đồ hình xuyến, biểu đồ bọt, biểu đồ radar, và biểu đồ phân tích chứng khoán. Thông qua biểu đồ, người xem sẽ nắm bắt thông tin dễ dàng hơn nhờ hiểu được những gì đang được trình bày trên biểu đồ. Qua đó, đưa ra những nhận xét và có hướng quyết định đúng đắn về những gì mình đang xem.