Sổ tay mẹo vặt trong sử dụng internet cho mọi người (Văn hóa Thông tin, 2010)
Sổ tay mẹo vặt trong sử dụng internet cho mọi người, được trình bày dưới dạng ứng dụng từng bước tỉ mỉ từ căn bản đến chuyên sâu, sẽ giúp các bạn thực hành những kỹ năng về cách quản lý và sử dụng phổ biến trên Internet như : trình duyệt Internet Explorer; Các chương trình gửi thư điện tử, tán gẫu trên mạng, tìm kiếm thông tin