(untitled) - Lê, Quốc Bảo Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sử dụng Word 2007 cung cấp những kiến thức cơ bản về cách sử dụng word 2007. Bao gồm những đặc điểm và tính năng của word 2007. Giúp cho bạn có thể sử dụng tốt phiên bản mới một cách tốt hơn.
Keywords: Microsoft office,Phần mềm ứng dụng; Computer program language,Ngôn ngữ lập trình máy tính