Ứng dụng mã nguồn mở - Nguyễn, Thiên Bằng (Lao động - Xã hội, 2006)
Quyển sách này.chuyển tải những kinh nghiệm đã có được của Tác giả trong quá trình cài đặt và làm việc trên môi trường Linux. Các chủ đề cơ bản và thông dụng nhất được trình bày chính xác và rõ ràng kèm theo phần hình ảnh minh họa từng bước một đã được chạy thử nghiệm trên môi trường hệ điều hành Linux Fedora Core 4.