(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách bao gồm 7 chương cung cấp cho bạn kiến thức từ chức năng của Web site, cài đặt gói WampServer 2.0 và cấu hình để có thể vận hành ứng dụng Web bằng PHP, MySQL và Apache Web Server, cách tạo Web site và thiết kế cấu trúc dùng cho doanh nghiệp bằng hệ quản trị nội dung mã nguồn mở Joomla,...và tìm hiểu phát biểu SQL của cơ sở dữ liệu MySQL dùng để xây dựng ứng dụng bán hàng trực tuyến.
Keywords: PHP (Computer program language),Web sites,PHP (Ngôn ngữ lập trình máy tính),Trang web; Design,Thiết kế