Giáo trình logic học đại cương - Nguyễn, Như Hải (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách đề cập những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất, và trình bày ngắn gọn về phát triển tư duy logic, đổi mới cách nghĩ, sáng tạo phương pháp hành động nhằm mang lại hiệu quả thiết thực.