Từ điển tin học và Công nghệ thông tin Anh - Anh - Việt = - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thông tấn, 2006)
Cuốn từ điển này cung cấp khoảng 24.000 mục từ, được thiết kế dưới dạng Anh Anh Việt. bao gồm nhiều lĩnh vực mhư: Từ phần cứng, phần mềm, cho đến hệ thống xử lý thông tin, hệ thống truyền thông...