Nghệ thuật trang trí đĩa trái cây - Thanh Hương (Mỹ Thuật, 2008)
Nghệ thuật trang trí đĩa trái cây cung cáp cho các bạn những kỹ thuật và những phương thức trang trí đĩa trái cây một cách có nghệ thuật và trông đẹp mắt. Thông qua những hình ảnh minh họa thật sống động, sẽ giúp các bạn dễ học tập và làm theo hướng dẫn.