Hà Nội những sắc màu văn hóa (Lao động, 2009)
Hà Nội những sắc màu văn hóa nhằm giới thiệu cho bạn đọc những nét đẹp văn hóa mang tính truyền thống của Hà Nội xưa và nay. Sách gồm có 05 phần. Phần I: Màu xanh (hành mộc) - không gian và ký ức hà Nội. Phần II: Màu trắng (hành kim) - Nghệ thuật Hà Nội. Phần III: Màu đỏ (hành hỏa) - ẩm thực Hà Nội. Phần IV: Màu đen (hành thủy) - Lễ tết Hà Nội. Phần V: Màu vàng (hành thổ) - Con người Hà Nội.