12 con giáp và họ tên : - Minh Huyền (Văn hóa Thông tin, 2008)
12 con giáp và họ tên đã bật mí về họ tên của 12 con giáp, cùng những cách đặt tên khác nhau; Phân tích họ tên theo 12 con giáp. Phần nào đã phản ánh tâm lý của người Việt Nam.