Cẩm nang du lịch Việt Nam (Hồng Đức, 2008)
Cẩm nang du lịch Việt Nam thực sự cần thiết cho tất cả du khách tham quan và du lịch xuyên Việt. Cẩm nang này giới thiệu cho chúng ta thấy được nhiều phong cảnh, nét đẹp văn hóa, văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú, những danh lam thắng chạy dài từ Bắc tới Nam. Khiến cho ta có cảm giác như chứng kiến tận mắt vẻ đẹp của non sông Việt Nam, dù chỉ qua cuốn cẩm nang này.