Kỹ thuật soạn thảo 145 mẫu hợp đồng dân sự, kinh tế, thương mại và những biện pháp phòng tránh rủi ro khi ký kết hợp đồng và giải quyết các tranh chấp về hợp đồng (Lao động, 2009)
Tài liệu nhằm giúp soạn thảo mẫu hợp đồng theo những nguyên tắc pháp lý chặt chẽ. Giúp doanh nghiệp xây dựng thành công trong các giao dịch kinh doanh và thiết lập hình ảnh đẹp về doanh nghiệp với đối tác.