(untitled) (Hà Nội, 2009)
Tài liệu nhằm giúp soạn thảo mẫu hợp đồng theo những nguyên tắc pháp lý chặt chẽ. Giúp doanh nghiệp xây dựng thành công trong các giao dịch kinh doanh và thiết lập hình ảnh đẹp về doanh nghiệp với đối tác.
Keywords: Contract system (labor),Contracts,Commercial correspondence