(untitled) - Nguyễn Đình Thi (Tp. HCM, 1996)
Tập sách sưu tập những bài viết có tính chất hồi kí của nhà văn NĐT về những chặng đường hoạt động của Ông trong suốt 2 cuộc kháng chiến
Keywords: vietnamese literature - 1986 -