(untitled) (Hà Nội, 2009)
Các vấn đề kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán các khoản đầu tư tài chính; kế toán bất động sản đầu tư.
Keywords: Accounting,Financial reporting,Financial statements