Định mức kinh tế - kỹ thuật lập - điều chỉnh quy hoạch tài nguyên nước : (Lao động, 2009)
Quyển sách nói về định mức kinh tế kỹ thuật, lập và điều chỉnh quy hoạch tài nguyên nước. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phân loại, phân cấp công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị, số liệu điều kiên tự nhiên dùng trong xây dựng và công trình ngầm đô thị.