(untitled) - Cohen, Allan R. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Tài liệu thể hiện mô hình lãnh đạo tầm nhìn, chiến lược và quản trị hành vi cá nhân. Thể hiện các hành vi mang tính tổ chức như thiết kế tổ chức hiệu quả, quản trị nguồn nhân lực, rèn luyện năng lực quản trị sự đa dạng, mô hình những nhà lãnh đạo tương lai.
Keywords: Industrial management,Personnel management,Teams in the workplace,Management; Employee participation