Nhận diện ma tuý hiểm họa của toàn xã hội : (Lao động xã hội, 2009)
Cuốn sách tổng hợp giới thiệu những nghiên cứu của các nhà khoa học, những kinh nghiệm trong công tác phòng chống ma túy và các văn bản pháp quy mới nhất về phòng, chống ma túy.