Pháp luật kỹ năng ký kết hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư (Hà Nội, 2009)
Quyển sách chỉ dẫn pháp luật hợp đồng, kỹ năng soạn thảo, ký kết, thực hiện hợp đồng. Sách cung cấp 138mẫu hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư thông dụng mới nhất thường dùng.
Keywords: Law of economic, Vietnamese