(untitled) (Đà Nẵng, 2008)
Sách trình bày tất cả các nước hay vùng lãnh thổ trên thế theo điều tra của Liên hiệp quốc về vấn đề địa lý, kinh tế xã hội và tình hình chính trị diễn ra trên thế giới.
Keywords: World atlases