Marketing đương đại - Ngô, Bình (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách thể hiện nội dung cơ bản của marketing đương đại, phân tích và đánh giá các tình huống bên trong và bên ngoài marketing, thiết kế các chiến lược, chương trình marketing mix, tổ chức thực hiện và quản lý kế hoạch marketing, các tình huống điển hình nhằm cung cấp thêm thông tin các trường hiển hình tại Việt Nam.