Những quy định mới nhất và hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn về chất lượng sản phẩm, giá cả hàng hóa Việt Nam (Lao động, 2009)
Tài liệu trình bày những quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm tra và quản lý chất lượng sản phẩm, những quy định mới nhất đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh thực phẩm, thanh tra, giam sát, xử phạt vi phàm hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng sản phẩm.