Cẩm nang giám đốc tài chính = - Bragg, Steven M. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giúp cho người đọc có một cái nhìn toàn diện về vị trí của bản thân trong tổ chức đồng thời cung cấp các cách thức giải quyết vấn đề mang tính chiến lược liên quan đến công nghệ thông tin, thuế và tài chính.