(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nhằm cung cấp cho bạn đọc, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp những thông tin pháp luật mới nhất về Luật Lao động và những quy định chi tiết mới nhất về tiền lương, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
Keywords: Labor laws and legislation,Payroll administration; Vietnam