Các nền văn minh thế giới : - Burns, Edward McNall (Văn hóa Thông tin, 2008)
Các nền văn minh trên thế giới đã trình bày cái nhìn cô đọng về sự đấu tranh của con người từ cổ chí kim cho sự tiến bộ. Bao gồm cái nhìn tổng quan về lịch sử hình thành và các nền văn minh của nhiều nước trên thế giới. Nhằm giúp con nguời có thể mở rộng tầm hiểu biết của mình.