Tiêu chuẩn quốc gia về căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ du lịch và chính sách bán, cho thuê, thuê mua, quản lý sử dụng, mẫu hợp đồng nhà ở năm 2010 (Lao động, 2010)
Tiêu chuẩn quốc gia về căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ du lịch. Hướng dẫn bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở cho người có thu nhập thấp, nhà chung cư. Qui định mới nhất về cơ chế, chính sách phát triển nhà ở. Xử phạt hành chính trong lĩnh vực nhà ở, bất động sản.