Từ điển quy phạm nét chữ chuẩn Tiếng Trung (Hồng Đức, 2008)
Nội dung bao gồm 7000 chữ Hán hiện đại được thể hiện dưới dạng chữ hoàn chỉnh, qua 5 nét cơ bản của tiếng Trung và thể hiện dưới dạng 5 chữ số cơ bản.