(untitled) (Hà Nội, 2008)
Cuốn từ điển này được bố cục thành hai phần chính. Phần đầu: gồm các chủ điểm văn phạm được sắp xếp theo thứ tự vần chữ cái để dễ tra cứu. Khi bạn cần biết về dấu chấm câu chẳng hạn. Phần hai: trình bày cách thức tra cứu hay về mặt văn phạm của câu. Tất cả được trình bày dưới dạng từ điển Anh - Việt.
Keywords: English language,Tiếng Anh thực hành; Dictionaries,Từ điển